Danh mục bệnh

Xin bác sỹ tư vấn bị đau tinh hoàn trái là do đâu

“Tôi đang có một băn khoăn xin bác sĩ tư vấn bị đau tinh hoàn trái là do đâu? Mấy ngày trở lại đây tôi có hiện tượng bị đau tinh hoàn bất thường mà chủ yếu là đau ở bên tinh hoàn trái và cũng kèm theo một số triệu chứng khác nên khá lo lắng. Mong các bác sĩ giải đáp”.

( Hoàng Anh – 26 tuổi)

Tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa:

Trước tiên, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến bạn Hoàng Anh vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Sau đây các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm hiểu các vấn đề về nguyên nhân bị đau tinh hoàn trái và cách xử lý tốt nhất.

Xin bác sỹ tư vấn bị đau tinh hoàn trái là do đâu

Xin bác sỹ tư vấn bị đau tinh hoàn trái là do đâu

Đau tinh hoàn trái nguyên nhân do đâu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa: với trường hợp của Hoàng Anh bị đau tinh hoàn trái có thể là do một số nguyên nhân sau đây gây nên:

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn: đây là hiện tượng phần tĩnh mạch phía trên tinh hoàn bị giãn bất thường khiến cho máu không thể lưu thông được và gây nên đau tinh hoàn. Thông thường hầu hết các bệnh lý ở tinh hoàn sẽ xảy ra ở một bên tinh hoàn và chủ yếu là xuất phát từ tinh hoàn trái đầu tiên.

Chấn thương tinh hoàn: đau nhức tinh hoàn trái đôi khi không phải là bệnh lý mà nó có thể xuất phát từ một số chấn thương trong cuộc sống hằng ngày những va đập mạnh trực tiếp đến tinh hoàn trái.

Xoắn tinh hoàn: khi tinh hoàn bị xoắn máu sẽ không thể lưu thông được đến tinh hoàn để nuôi dưỡng vì thế tinh hoàn sẽ bị tụ máu gây đau nhức, thậm chí nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ dẫn đến hoại tử tinh hoàn gây vô sinh vĩnh viễn.

Viêm tinh hoàn: đau 1 bên tinh hoàn trái cũng có thể xảy ra khi nam giới bị viêm tinh hoàn. Viêm tinh hoàn có thể biến chứng vì bệnh quai bị cũng có thể là do vi khuẩn từ bên ngoài tấn công và đây cũng là bệnh khá phổ biến mà nam giới hay gặp phải…

Hoàng Anh thân mến, trên đây là một số nguyên nhân bị đau tinh hoàn trái mà bạn có thể gặp phải chứ các bác sĩ không thể nào chẩn đoán chính xác cho bạn về hiện tượng mà bạn đang gặp phải là dấu hiệu của bệnh gì khi chưa thăm khám thế nên bác sĩ có một số lời khuyên dành cho bạn như sau:

Xử lý khi bị đau tinh hoàn trái cho nam giới tốt nhất

Trước hết, khi chưa xác định được rõ nguyên nhân của hiện tượng đau tức tinh hoàn bên trái là gì thì nên thu xếp thời gian đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám, tuyệt đối không nên chần chừ và kéo dài thời gian vì nếu như đó là biểu hiện của xoắn tinh hoàn mà không được xử lý trước 6 giờ thì sẽ rất nguy hiểm.

Xin bác sỹ tư vấn bị đau tinh hoàn trái là do đâu

Xin bác sỹ tư vấn bị đau tinh hoàn trái là do đâu

Không nên tự ý uống thuốc hay sử dụng bất cứ dụng cụ gì để xử lý khi đau ở tinh hoàn trái.

Các cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín là địa chỉ mà nam giới nên lựa chọn để thăm khám và điều trị đau tinh hoàn trái.

Tại Hà Nội, nếu bạn lo lắng không biết đến đâu để thăm khám và trị bệnh có thể mạnh dạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

Số điện thoại liên hệ của phòng khám: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments