Danh mục bệnh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không?

Phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không? Đây là một trong những chủ đề khá nóng trên các diễn đàn trao đổi, giao lưu trực tuyến đặt ra vì từ trước đến nay bệnh viện vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của tất cả mọi người. Tuy nhiên, vì thực trạng bệnh viện hiện nay có nhiều thay đổi và tình trạng quá tải diễn ra thường xuyên thế nên việc quay ra tìm các phòng khám tư nhân để chữa bệnh là điều dễ hiểu.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám đa khoa tại Hà Nội được rất nhiều người biết đến mặc dù vậy vẫn không thể bác bỏ được những hoài nghi và những suy nghĩ lối mòn từ trước về hình ảnh của các phòng khám tư nhân.

Bài viết sau đây, là một số chia sẻ về phòng khám đa khoa Bảo Anh và những yếu tố cần thiết nhất để mọi người có thể xác định đâu là một phòng khám tốt nên lựa chọn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không?

phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không?

Một số giới thiệu về phòng khám đa khoa Bảo Anh

Tọa lạc tại địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. phòng khám đa khoa Bảo Anh đã có hơn chục năm trong lĩnh vực y tế, mặc dù thời gian đầu khi thành lập phòng khám còn phải chịu khá nhiều bê bối và sự việc khác nhau thế nhưng qua quá trình phát triển lâu dài thì dần dần uy tín của phòng khám đã được mọi người nhìn nhận và tin tưởng.

Tại đây được chia ra làm 4 chuyên khoa khác nhau bao gồm: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và các bệnh thuộc hậu môn trực tràng. Mỗi khoa lại có những bác sĩ chính chịu tránh nhiệm thăm khám và rất nhiều trợ lý bác sĩ cũng như các y tá có kiến thức chuyên môn bài bản và kinh nghiệm công tác nhiều năm trong lĩnh vực y tế.

Đánh giá phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không? Về vấn đề này trước hết mọi người phải hiểu được thế nào là một phòng khám tốt thì mới có đủ thông tin và năng lực để đánh giá được nó có tốt hay không.

Thông thường, khi nói đến tốt của một cơ sở y tế thì chắc chắn vấn đề đầu tiên mà mọi người muốn nói đó chính là chất lượng dịch vụ của phòng khám, phòng khám chữa bệnh có khỏi không? thái độ phục vụ của các y bác sĩ tại đó ra sao, chi phí khám và điều trị bệnh thế nào?… Tất cả những yếu tố đó đều góp phần vào việc đánh giá phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không.

Trên thực tế, khi nhắc đến phòng khám đa khoa Bảo Anh thì tất cả mọi người đều biết đến đây là một trong những phòng khám hiếm hoi tại Hà Nội có đội ngũ bác sĩ 100% là người Việt Nam. Điều này có tác động rất lớn đến tâm lý của người bệnh vì thực trạng bác sĩ Trung Quốc tồn tại ở các cơ sở y tế luôn là vấn nạn.

Tiếp theo: các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đều là những người được mời về sau khi đã hoàn thành thời gian cống hiến tại các bệnh viện của nhà nước vì thế tay nghề của bác sĩ là điều không thể phủ nhận.

phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không?

phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở vật chất: vì luôn muốn người bệnh được thăm khám và điều trị trong môi trường chuyên nghiệp nhất thế nên cơ sở vật chất của phòng khám cũng được đầu tư và trang bị rất hiện đại không hề thua kém các bệnh viện.

Phương châm phục vụ của phòng khám: tất cả hết lòng vì bệnh nhân và coi bệnh như người nhà của mình.

Chi phí khám chữa bệnh: đây là cơ sở y tế tư nhân trực thuộc sự quản lý của các cơ quan ban ngành của nhà nước thế nên mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai và tương đương so với các bệnh viện.

Các bạn thân mến, trên đây là tất cả những yếu tố của một phòng khám tốt mà phòng khám đa khoa Bảo Anh đều hội tụ. Có lẽ qua phần chia sẻ này mọi người đã có được đáp án cho mình về thắc mắc phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không. Và nếu có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe thuộc các lĩnh vực mà phòng khám phụ trách các bạn có thể mạnh dạn liên hệ đến phòng khám bất cứ lúc nào để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và chỉ định cách điều trị phù hợp nhất nhé.

Mọi người có thể liên hệ đến phòng khám bằng các cách dưới đây:

Gọi điện thoại đến đường dây nóng: 02438288288.

Đến trực tiếp địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh tại: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments