Danh mục bệnh

Khám tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất

Các bệnh lý ở tuyến tiền liệt có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, trong đó hay gặp ở tuổi trung niên. Vậy nếu có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh thì khám tuyến tiền liệt ở đâu đảm bảo chính xác và điều trị hiệu quả nếu chẳng may mắc bệnh.

Khi nào cần đi khám tuyến tiền liệt?

Tuyến tiền liệt là một trong những bộ phận quan trọng của hệ sinh sản nam. Vị trí của tuyến tiền liệt nằm ngay dưới bàng quang, trước trực tràng và bao quanh ống niệu đạo. Kích thước của tuyến tiền liệt chỉ khoảng bằng hạt dẻ, với nam giới trưởng thành có chiều rộng khoảng 4cm trọng lượng 20g và dày khoảng 2,5cm. Tuyến tiền liệt tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất tinh dịch đồng thời kiểm soát việc đi tiểu của nam giới.

Các chuyên gia sức khỏe cho biết, khi nam giới có các dấu hiệu bất thường dưới đây cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh lý về tuyến tiền liệt cao. Bởi thế việc biết được địa chỉ khám tuyến tiền liệt ở đâu tốt rất quan trọng để phát hiện sớm từ đó tránh biến chứng xảy ra.

– Tiểu buốt, tiểu nóng rát, tiểu nhiều lần, tiểu gấp.

– Khó xuất tinh, xuất tinh ra máu.

– Đau vùng chậu nhỏ, tầng sinh môn.

– Gặp các triệu chứng toàn thân khác không rõ nguyên nhân: đau vùng thắt lưng và bụng dưới, sốt cao cảm giác ớn lạnh, cơ thể dễ mệt mỏi hay sụt cân bất thường (triệu chứng cảnh báo nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt không ngờ).

– Các triệu chứng bệnh lý về tuyến tiền liệt dễ bị nhầm lẫn sang các bệnh lý viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang hay các nguyên nhân không phải bệnh lý như chế độ ăn uống không khoa học sinh hoạt không điều độ.

kham-tuyen-tien-liet-o-dau-tot-nhat-1

Khám tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất

Khám tuyến tiền liệt ở đâu?

Khi có các dấu hiệu bất thường kể trên thì khám tiền liệt tuyến ở Hà Nội ở đâu?. Hiện nay trên địa bàn thủ đô có rất nhiều cơ sở y tế khám điều trị các bệnh lý về tuyến tiền liệt. Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội. Khi thăm khám tuyến tiền liệt nói riêng và các bệnh lý khác nói chung tại đây sẽ được:

– Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám điều trị.

– Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại vì thế sẽ phục vụ tốt nhất cho việc khám, điều trị các bệnh lý về tuyến tiền liệt.

– Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến. Vì thế khi chữa bệnh tại đây sẽ đạt được hiệu quả cao.

– Dịch vụ y tế chất lượng, phục vụ chu đáo chăm sóc tận tình cho người bệnh với chi phí hợp lý công khai minh bạch.

Tuy nhiên trong trường hợp người bệnh có dấu hiệu nghi ngờ mắc ung thư tuyến tiền liệt thì nên lựa chọn các cơ sở có chuyên khoa ung bướu. Khám tiền liệt tuyến ở đâu tốt trong trường hợp này có thể tới các bệnh viện công lập lớn hay bệnh viện tư nhân chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác nhất.

kham-tuyen-tien-liet-o-dau-tot-nhat-2

Khám tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất

Trên đây là một số tư vấn về địa chỉ khám viêm tuyến tiền liệt ở đâu. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp. Hoặc nếu chưa biết khám viêm tuyến tiền liệt ở đâu và các bệnh lý  vôi hóa tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments