Danh mục bệnh

Hậu quả của triệu chứng bệnh tiểu khó kéo dài là gì

Tiểu khó hay còn được gọi là tiểu bí là tình trạng đi tiểu thấy khó khăn gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày của nam giới. Bên cạnh đó chứng tiểu khó kéo dài còn có thể gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm khó lường về sau, ảnh hưởng tới sức khỏe phái mạnh.

Các nguyên nhân dẫn tới tiểu khó là gì?

Tiểu khó là hiện tượng nhiều nam giới gặp phải và do nhiều nguyên nhân gây ra. Thông thường triệu chứng tiểu khó hay đi kèm tiểu buốt, tiểu rắt và nhiều bất thường khác khi đi tiểu. Bởi thế, khi để chứng tiểu khó kéo dài có thể gây ra nhiều hậu quả khó lường dưới đây:

Ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày

Tiểu khó khiến cho nam giới thường xuyên có cảm giác buồn đi tiểu tuy nhiên lượng tiểu mỗi lần ít, bí tiểu. Bởi thế, điều này gây ra cảm giác khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày, công việc của nam giới.

Gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục

Hậu quả hay gặp nhất của tiểu khó kéo dài đó là dễ dẫn tới viêm nhiễm cơ quan sinh dục dù nguyên nhân là gì gây ra. Khi nam giới đi tiểu thường xuyên, tiểu buốt, khó đi tiểu sẽ khiến nước tiểu dễ đọng lại, đặc biệt nếu không chú ý vệ sinh sạch sẽ và đúng cách sẽ tạo điều kiện thuận lợi vi khuẩn xâm nhập, tích tụ các bựa sinh dục bên trong từ đó gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục, dẫn tới viêm, nấm bao quy đầu.

Khó trị dứt điểm các bệnh lý liên quan tới chứng tiểu khó về sau

Tiểu khó là dấu hiệu cảnh liên quan tới nhiều bệnh nam khoa, bệnh xã hội như viêm niệu đạo, viêm bàng quang, sỏi bàng quang, sỏi thận. Bởi thế, việc để tình trạng này kéo dài sẽ khiến các bệnh lý kể trên thêm trầm trọng. Bên cạnh đó, còn khiến viêm nhiễm lan rộng hơn sang các cơ quân lân cận, kéo theo nhiều bệnh nam khoa khác.

hau-qua-cua-trieu-chung-benh-tieu-kho-keo-dai-la-gi-1

Hậu quả của triệu chứng bệnh tiểu khó kéo dài là gì

Trong trường hợp tiểu khó do lậu gây ra thường kèm theo hiện tượng đái buốt ra mủ giống như chuối chảy ra ở niệu đạo. Lậu có thời gian ủ bệnh chỉ 3 tới 5 ngày và nếu chủ quan không thăm khám, điều trị kịp thời sẽ dẫn tới lậu mãn tính, có phải chung sống cả đời, dễ tái phát lại.

Cần làm gì khi bị tiểu khó kéo dài

Như vậy mọi người đã biết được hậu quả của tiểu khó kéo dài. Bởi thế, khi đang gặp hiện tượng bất thường này nên tới các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra, thăm khám.

Nếu ở tại Hà Nội, một trong những địa chỉ uy tín nam giới có thể lựa chọn khám, điều trị các bệnh lý liên quan tới tiểu khó đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi tiến hành kiểm tra các bác sĩ sẽ có chẩn đoán chính xác từ đó nam giới sẽ được điều trị đúng phác đồ bệnh, đạt hiệu quả cao, sớm khỏi. Rất nhiều người sau một thời gian kiên trì điều trị tại đây đã có cơ hội khỏi trong thời gian ngắn, bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

hau-qua-cua-trieu-chung-benh-tieu-kho-keo-dai-la-gi-2

Hậu quả của triệu chứng bệnh tiểu khó kéo dài là gì

Trên đây là một số tư vấn về hậu quả của chứng tiểu khó kéo dài, cần làm gì khi đang đối diện với tình trạng trên. Mọi thắc mắc liên quan tới vấn đề này mọi người có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám, điều trị kịp thời, hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments