Danh mục bệnh

Giải phẫu tiền liệt tuyến ở đâu tốt nhất

U xơ tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt trong một số trường hợp có thể phải áp dụng phương pháp phẫu thuật. Vậy giải phẫu tiền liệt tuyến ở đâu hiệu uy tín, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Khi nào cần tiến hành giải phẫu tuyến tiền liệt?

Tuyến tiền liệt có kích thước to bằng hạt dẻ nằm ở vị trí trước trực tràng ngay phía dưới bàng quang và bao quanh lấy ống niệu đạo. Với nam giới trưởng thành kích thước tuyến tiền liệt có chiều cao khoảng 3cm, độ dày từ 2 tới 2,5 cm và rộng khoảng 4cm. Tuyến tiền liệt là bộ phận quan trọng của hệ sinh sản nam, tham gia vào quá trình sản xuất tinh dịch vì thế khi cơ quan này gặp bất cứ bất thường nào sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản.

Với các bệnh lý viêm tuyến tiền liệt thường được chỉ định điều trị bằng thuốc. Với các bệnh u xơ hay căn bệnh nguy hiểm ung thư tuyến tiền liệt cần phải phẫu thuật hay còn được gọi là giải phẫu tiền liệt tuyến. Việc quyết định có tiến hành phẫu thuật hay không sẽ dựa trên các yếu tố:

– Khi kích thước u xơ quá to gây ra hiện tượng chèn ép vào bàng quang và niệu đạo.

– Hiện nay điều trị ung thư tuyến tiền liệt bằng 3 phương pháp chính phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Thông thường nếu phát hiện sớm ở giai đoạn đầu thường được chỉ định bằng phẫu thuật.

giai-phau-tien-liet-tuyen-o-dau-tot-nhat-3

Giải phẫu tiền liệt tuyến ở đâu tốt nhất

Giải phẫu tuyến tiền liệt ở đâu uy tín?

Việc giải phẫu tuyến tiền liệt là phẫu thuật phức tạp nên cần có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất máy móc hiện đại. Bởi vậy khi thực hiện các phẫu thuật phức tạp này mọi người cần tìm tới bệnh viện lớn chuyên khoa như bệnh viện K, bệnh viện quân  y 103, bệnh viện đại học y Hà Nội hay bệnh viện Bạch Mai.

Trước khi tiến hành giải phẫu bệnh tiền liệt tuyến nam giới sẽ được thăm khám kiểm tra để được chẩn đoán chính xác. Tùy thuộc vào kích thước khối u, tình trạng nặng nhẹ của người bệnh nam giới sẽ được chỉ định phương pháp thích hợp, có hay không tiến hành phẫu thuật.

Trong trường hợp nếu cần thiết phẫu thuật các bác sĩ sẽ trao đổi rõ về tình trạng sức khỏe với người bệnh, khả năng thành công, chi phí phẫu thuật là bao nhiêu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào nam giới có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị.

Các chuyên gia sức khỏe khuyên nam giới khi mắc các bệnh lý về viêm tuyến tiền liệt cần chú ý có chế độ ăn uống khoa học hợp lý, tăng cường rau xanh hoa quả tươi và tăng cường hoạt động thể dục thể thao. Nếu chỉ mắc các bệnh lý thông thường viêm tuyến tiền không cần phẫu thuật tiền liệt tuyến có thể tới các phòng khám tư nhân uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh. Việc điều trị bằng thuốc cũng có thể khỏi.

giai-phau-tien-liet-tuyen-o-dau-tot-nhat-2

Giải phẫu tiền liệt tuyến ở đâu tốt nhất

Trên đây là một số tư vấn về địa chỉ uy tín về giải phẫu tiền liệt tuyến. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề sức khỏe nam giới có thể gọi vào số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào ở sức khỏe có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments