Danh mục bệnh

Chữa bệnh tiểu buốt cách nào tốt nhất

Nam hay nữ và trong bất cứ độ tuổi nào cũng đều có thể gặp hiện tượng đi tiểu buốt. Vậy cách chữa bệnh tiểu buốt như thế nào và đâu là địa chỉ tin cậy để chữa bệnh tiểu buốt hiệu quả nhất? Nếu bạn đang gặp dấu hiệu trên và dù chữa bằng nhiều phương pháp, nhiều nơi nhưng không khỏi, vậy thì các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Chữa bệnh tiểu buốt như thế nào?

Khi bàng quang căng đầy, cơ thể chúng ta sẽ có cảm giác buồn tiểu do bàng quang co bóp nên nước tiểu được thải ra ngoài qua ống niệu đạo. Cảm giác mót tiểu sẽ hết ngay sau khi tiểu xong, tuy nhiên nếu trong lúc tiểu hoặc sau khi tiểu mà có hiện tượng tiểu buốt tiểu rắt như vậy bạn không được chủ quan, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.

Chữa bệnh tiểu buốt cách nào tốt nhất?

Chữa bệnh tiểu buốt cách nào tốt nhất?

Các bác sĩ cho biết, chữa bệnh tiểu buốt đơn giản hay không, nhanh hay chậm và tốn kém ít hay nhiều là tùy thuộc vào chính người bệnh. Như đã nói có nhiều nguyên nhân dẫn đến tiểu buốt tiểu dắt và với từng nguyên nhân cụ thể thì sẽ có những cách chữa bệnh tiểu buốt phù hợp.

Chữa bệnh tiểu buốt ngoài tùy thuộc vào nguyên nhân thì hiệu quả chữa bệnh còn phụ thuộc phần nhiều vào tình trạng, mức độ bệnh của mỗi người, vào bệnh dễ chữa hay bệnh nghiêm trọng. Đặc biệt, nếu tiểu buốt do bệnh lậu gây nên thì việc điều trị sẽ tốn kém nhiều hơn và hiệu quả điều trị cũng phụ thuộc nhiều vào phương pháp, cơ sở y tế.

Cách chữa bệnh tiểu buốt bằng phương thức dân gian

Trong dân gian cũng lưu truyền nhiều bài thuốc chữa bệnh đái dắt đái buốt buốt hiệu quả, dưới đây là 2 cách trị tiểu buốt, nếu đã áp dụng mà không khỏi hoặc tình trạng không thuyên giảm, bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị kịp thời.

– Bí xanh: bí xanh hay miền trong còn gọi là bí đao, bạn có thể sử dụng bí xanh như một phương pháp để chữa bệnh tiểu buốt. Cách thực hiện nđó là giã nát bí xanh lọc lấy nước hoặc luộc bí xanh ăn chín. Bạn ăn từ 2-10 ngày sẽ thấy hiệu quả.

– Râu ngô: Râu ngô phơi khô và sắc nước với bông mã đề, rễ cỏ tranh, củ sả, đậu đen – đều phơi khô, mỗi lần nấu nước uống thì lấy 1 nắm nhỏ lượng bằng nhau. Uống liên tục trong một tuần, ngày 2-3 lần.

Chữa bệnh tiểu buốt hiệu quả tại phòng khám đa khoa Bảo Anh- đơn vị được Sở Y tế Hà Nội cấp phép

phòng khám đa khoa Bảo Anh- địa chỉ uy tín chữa bệnh tiểu buốt ở Hà Nội

phòng khám đa khoa Bảo Anh- địa chỉ uy tín chữa bệnh tiểu buốt ở Hà Nội

Sử dụng cách chữa bệnh tiểu buốt bằng phương pháp dân gian chỉ có tác dụng với chứng tiểu buốt do nóng trong người. Tuy nhiên khi tiểu buốt có liên quan đến nhiễm trùng đường tiểu (niệu đạo, viêm bàng quang, viêm thận) hay viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, mắc bệnh lậu… thì cần có một cách chữa trị bệnh tiểu buốt phù hợp. Mỗi bệnh cần có loại kháng sinh đặc trị riêng, sử dụng với liều lượng theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa thì người bệnh mới có thể mau chóng bình phục.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện tại có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với trang thiết bị được nhập khẩu toàn bộ, phòng ốc khang trang, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nhiều năm qua, phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều bạn trẻ mắc chứng đi tiểu buốt, giúp lấy lại sự tự tin, giúp người bệnh sống và làm việc bình thường, thuận lợi.

Nếu còn có những thắc mắc cần được giải đáp về vấn đề Chữa bệnh tiểu buốt cách nào tốt nhất, bạn hãy trực tiếp liên hệ về số 02438 288 288 hoặc đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám luôn tận tình giúp đỡ bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chữa bệnh tiểu buốt cách nào tốt nhất, 6.5 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments