Danh mục bệnh

Biểu hiện và cách điều trị viêm đường tiết niệu hiệu quả

Viêm đường tiết niệu không chỉ là nguyên nhân gây suy thận mà còn có thể là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, vì thế ngay khi bị bệnh các bạn nên điều trị bệnh ngay. Và để có thể điều trị bệnh một cách tốt nhất thì trước tiên các bạn phải biết được các biểu hiện và cách điều trị viêm đường tiết niệu như thế nào.

Do vậy, việc các bạn cần làm là phải tự trang bị cho mình những thông tin về bệnh viêm đường tiết niệu và cách điều trị nhé. Có như vậy, các bạn mới có thể chủ động phát hiện ra bệnh sớm và điều trị bệnh sớm cho mình.

Biểu hiện viêm đường tiết niệu

Biểu hiện viêm đường tiết niệu là bị đau buốt khi đi tiểu

Biểu hiện viêm đường tiết niệu là bị đau buốt khi đi tiểu

Viêm đường tiết niệu là bệnh có thể gặp ở bất cứ ai mà không phân biệt độ tuổi, thậm chí hiện nay, xu hướng trẻ nhỏ bị viêm đường tiết niệu ngày càng có xu hướng gia tăng. Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì viêm đường tiết niệu chính là tình trạng bị viêm nhiễm ở các bộ phận liên quan đến đường tiểu như bàng quang, niệu đạo,…

Khi bị viêm nhiễm như vậy, người bệnh thường có các triệu chứng là:

– Đi tiểu nhiều lần, lúc nào cũng có cảm giác buồn đi tiểu, dù là vừa mới đi tiểu.

– Lượng nước tiểu thường rất ít.

– Thường thấy bị đau rát và buốt mỗi khi đi tiểu.

– Bị đau và căng tức ở vùng bụng dưới.

– Nước tiểu có màu đục, kèm theo có mùi hôi.

– Trong nước tiểu có thể kèm theo máu hoặc mủ.

– Thấy bị ớn lạnh và rùng mình khi đi tiểu.

– Cơ thể có thể bị sốt và thường xuyên thấy mệt mỏi.

Những biểu hiện của bệnh viêm đường tiết niệu này rất giống với các biểu hiện của bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, cho nên ngay khi phát hiện ra một trong những biểu hiện như trên, các bạn nên đi khám thì hơn. Để từ đó còn có thể biết được có chính xác là mình bị viêm đường tiết niệu hay không nhé.

Cách điều trị viêm đường tiết niệu

Cách điều trị viêm đường tiết niệu  nào hiệu quả

Cách điều trị viêm đường tiết niệu nào hiệu quả

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì để điều trị viêm đường tiết niệu hiệu quả thì trước tiên phải xác định được tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh và tính chất của bệnh là như thế nào. Vì mỗi tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh sẽ lại có những cách điều trị bệnh khác nhau.

Vậy nên, nếu các bạn muốn biết cách điều trị viêm đường tiết niệu hiệu quả là phương pháp nào thì cần phải đi khám nhé. Và các bạn nên lưu ý là phải đi khám bệnh càng sớm càng tốt, vì càng để lâu thì tình trạng bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, điều đó không những làm cho việc điều trị bệnh trở nên khó khăn mà còn tốn kém hơn. Do vậy, trước khi đi khám thì các bạn tuyệt đối không được tự ý điều trị bệnh viêm đường tiết niệu cho mình nhé.

Và theo như chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thêm thì hiện nay, cách điều trị viêm tiết niệu thường chủ yếu là bằng thuốc. Những thuốc chữa bệnh đó thường là thuốc kháng sinh có tác dụng giảm đau và kháng viêm. Và để cho việc dùng thuốc này được hiệu quả thì người bệnh cần phải sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sỹ, đồng thời phải có sự điều chỉnh lại chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt của mình.

Vì thế, những bạn nào đang bị viêm đường tiết niệu và muốn được điều trị viêm đường tiết niệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì hãy đi khám bệnh ngay nhé. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hay gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị và tư vấn trực tiếp cho nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments